Home / Bệnh sa tử cung / Sa tử cung có chữa khỏi được không?

Sa tử cung có chữa khỏi được không?

Chào các chị!

Sa tử cung có chữa được không?” là câu hỏi của rất nhiều chị em khi vô tình mắc phải chứng bệnh bệnh này. Em biết là các chị đang rất hoang mang và lo sợ. Tuy nhiên, mọi vấn đề đều có thể giải quyết, và đặt biệt là khi chứng bệnh này không gây nguy hiểm đến tính mạng mặc dù nó cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và sinh hoạt.

Sa tử cung có chữa khỏi được không?

Sa tử cung – bệnh thường gặp ở phụ nữ sau sinh

Sa tử cung là gì? Xảy ra trong trường hợp nào?

Như các chị cũng biết, tử cung chính là dạ con của mình, nơi bao bọc cho những đứa con của chúng ta khi nó chưa ra đời. Tử cung có vai trò rất quan trọng trong đời sống tình dục và chuyện con cái, bởi vậy các vấn đề liên quan tới tử cung đều ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phục của người phụ nữ với 2 vai trò quan trọng nhất là làm vợ, làm mẹ.

Sa tử cung là tình trạng tử cung bị rớt khỏi vị trí ban đầu, rớt xuống âm đạo, thậm chí rớt ra ngoài. Khi bị sa tử cung thì chúng ta không thể mang thai, thậm chí khó khăn trong quan hệ với ông xã, tệ hơn là lãnh cảm, sợ chuyện ấy.

Sa tử cung có chữa khỏi được không?

Sa tử cung

Sa tử cung thường xảy ra ở 3 đối tượng phụ nữ: Phụ nữ chưa có con, phụ nữ sau sinh và phụ nữ cao tuổi đã sinh con nhiều lần. Tùy vào độ tuổi của mình mà các chị em có thể lựa chọn các chữa trị sa tử cung khác nhau.

Sa tử cung có thể chữa khỏi được không?

Em có thể khẳng định với các chị là khỏi. Chỉ là kết quả có hoàn hảo hay không mà thôi bởi tùy thuộc vào lựa chọn của các chị.

Em biết là có nhiều chị em rất ngại, bị sa tử cung không dám nói với ai, thậm chí là chồng, rồi tự xa lánh chồng, rồi cam chịu sống với căn bệnh ấy nhiều năm, phụ nữ Việt mình là vậy, cứ một mình cam chịu. Đối với các chị như vậy, em thật lòng khuyên các chị hãy bỏ qua sự tự ti, mặc cảm mà chữa trị.

Sa tử cung có chữa khỏi được không?

Có thể chữa khỏi sa tử cung bằng thảo dược Đông y

Chữa sa tử cung ngày này có 2 hướng: một là chữa trị theo Đông y (hoàn hảo , không mổ xẻ), 2 là chữa trị theo Đông y (phẫu thuật dao kéo).

Tùy vào tình trạng nặng nhẹ cũng như độ tuổi, đã có con hay chưa mà các chị thể lựa chọn cho mình phương pháp chữa trị phù hợp.

Đối với các chị chưa có con hoặc muốn sinh thêm con: nên chữa bằng Đông y để bảo toàn tử cung. Sa tử cung có thể chữa khỏi được nhờ đông y với các liệu pháp kết hợp: châm cứu, dùng thuốc uống trong, đặt ngoài, massage bấm huyệt.

Sa tử cung có chữa khỏi được không?

Massage bụng – hỗ trợ chữa sa tử cung

Đối với các chị em đã có nhiều con hoặc sắp mãn kinh, có thể lựa chọn cách chữa trị bằng phẫu thuật hoặc Đông y đều được. Tuy nhiên, phẫu thuật cũng có thể mang lại biến chứng về sau.

Sa tử cung có thể chữa khỏi không tại nhà?

Nếu sa tử cung ở giai đoạn 1, các chị hoàn toàn có thể chữa khỏi tại nhà bằng việc dùng thuốc Đông y, kết hợp với tập luyện và chế độ ăn uống.

  • Dùng thuốc: Sa tử cung – Sa ruột Hoa Đà
  • Tập luyện: Kegel, yoga.
  • Ăn uống: đủ dinh dưỡng, bổ sung chất xơ ngừa táo bón, món ăn bài thuốc chữa sa tử cung.

(ảnh sa tử cung hoa đà)

Sa tử cung có thể chữa khỏi không? không phải là vấn đề, mà câu hỏi đúng phải đặt ra là : sa tử cung phải chữa như thế nào để phù hợp với tình trạng của từng chị. Hãy đến cơ sở y tế để khám sớm đi các chị nhé rồi lựa chọn phương pháp chữa trị cho phù hợp.

————————————————————–

Chữa sa tử cung bằng Đông y với thảo dược Sa tử cung – Sa ruột Hoa Đà

Sa tử cung – Sa ruột là loại thuốc thảo dược điều chế bởi Đông Y Sỹ Cảnh Thiên với hơn 50 năm kinh nghiệm dựa trên kiến thức Đông y kết hợp với kiến thức “Thảo dược học hiện đại” của Mỹ. Đây là loại thuốc được chế 100% các thành phần thảo dược thiên nhiên do chính ĐYS ươm trồng và tỉ mỉ bào chế.

6

Thuốc đông y sa tử cung hoa đà

Ngoài dùng Sa tử cung – Sa ruột, người bệnh chỉ cần kiên trì tập luyện vật lý trị liệu cùng với chế độ ăn uống hợp lý, kiên cử các thực phẩm như: hải sản, thịt đỏ, rượu, bia, đường, thức ăn nhanh… Bệnh tình sẽ nhanh chóng thuyên giảm.

Để hiểu rõ hơn về bệnh Sa tử cung, cách nhận biết và chữa bệnh hiệu quả hoặc tìm hiểu thêm về Sa tử cung – Sa ruột Hoa Đà bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe của chúng tôi qua số:

08 7308 5678

  ĐĂN KÝ TƯ VẤN BỆNH NGAY THÔI!
HoaDaVietNam sẽ liên hệ lại ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất!

 

Check Also

Chị Hằng 46 tuổi chia sẽ bài tập điều trị sa tử cung hiệu quả!

Chị Hằng 46 tuổi chia sẽ bài tập điều trị sa tử cung hiệu quả!

Chị Hằng đã thực hiện bài tập điều trị sa tử cung thường xuyên kèm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận Bản Tin Sức Khỏe

Những thông tin về bệnh Sa Tử Cung, nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả. Tất cả sẽ có trong bản tin sức khỏe hàng tuần chúng tôi gửi cho bạn.

Đăng ký thành công!